Nhà

Guangzhou Light Source Electronics Technology Limited

hồ sơ công ty

Về Liliwise

Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất khóa cửa thông minh lớn nhất trong nhiều năm, từ Quảng Châu, Trung Quốc. Phạm vi sản phẩm của chúng tôi như sau: Khóa cửa WiFi / Bluetooth APP; Khóa cửa vân tay; Khóa cửa mặt;Khách sạnKhóa cửa, Khóa cửa kỹ thuật số, Khóa cửa điện tử, Khóa cửa RIM, v.v.Chúng tôi xây dựng một đội ngũ R & D mạnh mẽ và dành năng lượng để phát triển các sản phẩm chất lượng cao, mới được cấp bằng sáng chế và chi phí hiệu quả nhất.Chúng tôi có đủ điều kiện với các chứng chỉ như CE RoSH FCC ISO 9001.

 

Guangzhou Light Source Electronics Technology Limited

Guangzhou Light Source Electronics Technology Limited

 

    Chúng tôi tham gia các triển lãm trên toàn thế giới và cố gắng cung cấp các sản phẩm tuyệt vời của chúng tôi cho các gia đình thông minh trên toàn thế giới. Bây giờ, oKhóa thông minh đặc biệt của bạn rất phổ biến ở Mỹ, Anh, Đức, Ấn Độ, Brazil, Úc, với vẻ ngoài đẹp, thiết kế dễ lắp ráp, bảo hành dài hạn. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để tạo ra không gian thông minh và an toàn với chất lượng cao để trả lại sự tin tưởng và hỗ trợ của khách hàng.Để giúp khách hàng phát huy giá trị và hiện thực hóa giấc mơ là sứ mệnh của chúng tôi.

Guangzhou Light Source Electronics Technology Limited

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi

1. Giới thiệu công ty

Công ty chúng tôi đặt tại Quảng Châu, Trung Quốc. Chúng tôi là một trong những nhà sản xuất khóa thông minh lớn nhất Trung Quốc. Công ty chúng tôi được thành lập vào năm 2012, sau nhiều năm phát triển, đã trở thành một bộ sưu tập r & d, sản xuất, bán hàng như một trong những công ty khóa thông minh.

Các sản phẩm chính của chúng tôi là: khóa cửa thông minh, khóa cửa kính thông minh, khóa cửa nhôm thông minh, khóa khách sạn, khóa căn hộ, v.v. Sản phẩm đa dạng, lợi ích ưu đãi về giá, nhận được thế giới mỗi nơi yêu thích của khách hàng. xuất khẩu sang Đông Nam Á, Châu Âu, Bắc Mỹ, Nam Mỹ, Trung Đông và các nơi khác.

2. Lịch sử công ty của chúng tôi:

Năm 2012: Công ty và nhà máy được thành lập.

Năm 2013: Phòng Nghiên cứu & Thiết kế đã được thành lập.

Năm 2014: Nhà máy PCB được thành lập.

Năm 2016: Phòng thương mại điện tử được thành lập.

Năm 2017: Phòng R & D của Samrt Home được thành lập.

<-Video Images->
Thông tin công ty

Thị trường chính

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhãn hiệu : LILIWISE

Số nhân viên : 300~500

Doanh thu hàng năm : $5 Million-US$10 Million

Năm thành lập : 2014

Xuất khẩu p.c : 80% - 90%

Main products: Fingerprint Door Locks,Face Door Locks,Bluetooth Lock,Hotel Door Locks,Digital Door Locks

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Khóa cửa vân tay giảm giá chất lượng tốt Khóa cửa vân tay giảm giá chất lượng tốt Khóa cửa vân tay giảm giá chất lượng tốt Khóa cửa vân tay giảm giá